28

Khu nhà ở trị trấn Bằng Lũng – Bắc Kạn - Mã: 76072

Bắc Kạn

Khu nhà ở trị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn là dự án đầu tiên tại khu vực, được chủ đầu tư Sơn Phúc đầu tư quy mô, bài bản với các sản phẩm đa dạng và các tiện ích vô cùng phù hợp với người dân. Khu đô thị Bằng Lũng – Chợ Đồn với quy mô vừa phải, nằm trong khu dân sinh đã hình thành lâu đời, đời sống phát triển bậc nhất tỉnh Bắc Kạn hứa hẹn sẽ là nơi ở lý tưởng cho các hộ dân trong tương lai khi mà quỹ đất ở khu vực này ngày càng khan hiếm.

I. TỔNG QUAN KHU NHÀ Ở THỊ TRẤN BẰNG LŨNG

Dự án: Khu dân cư đô thị thị trấn Bằng Lũng – h. Chợ Đồn – tỉnh Bắc Kạn

Vị trí: thị trấn Bằng Lũng – h. Chợ Đồn – tỉnh Bắc Kạn

Chủ đầu tư: Liên danh Công ty cổ phần đầu tư Sơn Phúc và Công ty cổ phần xây dựng Việt Sơn Hà

Tổng diện tích: 2.622 ha

Mật độ xây dựng: 48%

Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề

Khởi công: năm 2019

Bàn giao: Năm 2021

Sở hữu: Sổ đỏ từng lô

Tính pháp lý: sổ đỏ lâu dài cho người Việt.

28
KHU NHÀ Ở THỊ TRẤN BẰNG LŨNG

II. Vị trí tọa lạc Đắc Địa 

Dự án khu nhà ở đô thị thị trần Bằng Lũng tọa lạc tại vị trí vàng tại trung tâm huyện Chợ Đồn, nơi đây có 4 hướng giáp với các trục đường giao thông quan trọng, huyết mạch của khu vực cùng với đó là cụm khu dân cư hiện hữu, điểm du lịch nổi tiếng.

Vị trí tọa lạc này đã được đánh giá cao, đẹp, độc nhất của Bắc Kạn giúp gia tăng khả năng kết nối vùng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bản địa, nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm mới.

Khu nhà ở đô thị thị trần Bằng Lũng đã khẳng định giá trị độc tôn khi tọa lạc tại cửa ngõ giao thương của thị trấn, ngay cạnh bệnh viện huyện quy mô hiện đại bậc nhất khu vực, đối diện chợ dân sinh sầm uất …

Khi sở hữu trong tay các sản phẩm tại dự án khu đô thị Bằng Lũng – H. Chợ Đồn –  đồng nghĩa với việc bạn có trong tay lô đất vàng nằm trong khu vực khan hiếm quỹ đất và dân sinh có mức đời sống rất cao.

29
Vị trí tọa lạc Đắc Địa 

III. Tiện Ích Đồng Bộ

Dự Án khu nhà ở đô thị Chợ Đồn giúp hình thành giá trị sống tiện nghi, đích thực cho cư dân tại khu vực thị trấn Bằng Lũng và huyện Chợ Đồn. Chỉ cần di chuyển khoảng vài phút, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với hàng loạt các hạng mục tiện ích hiện hữu là điểm đến du lịch, an toàn khu, bệnh viện huyện, trung tâm hành chính huyện …

Cùng với đó, dự án với đã được quy hoạch, đầu tư một cách bài bản, hội tụ đa dạng tiện ích nhất tại huyện chợ Đồn bao gồm hàng loạt các tiện ích ngay nội khu như: khu đi bộ, khu vui chơi trẻ em, hạ tầng hà ngầm, vỉa hè rộng …

Đây sẽ là dự án được kỳ vọng nhất khu vực, mang lại cho người dân cuộc sống tiện nghi, đồng bộ và cũng là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng và những vùng đất mới.

IV. Thiết kế

Khu nhà ở đô thị thị trấn Chợ Đồn mang tới cho khu vực, dẫn đầu xu hướng đầu tư BĐS mới mẻ, tiên phong trong hình thành phong cách sống mới cho thị trường BĐS tỉnh Bắc Kạn.

Mọi chi tiết của các sản phẩm tại Sơn Phúc – Bắc Kạn đều được hình thành từ tâm huyết, sự tài hoa của đội ngũ kỹ sư hàng đầu. Giúp cho cư dân được sống trong không gian sống trong xanh, mát lành và tiện ích.

30
Thiết kế

V. HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Để hỗ trợ các nhà đầu tư và đối tác trong, ngoài nước, FDI Việt Nam sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xúc tiến đầu tư MIỄN PHÍ như:

Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư (Trên phạm vi toàn Việt Nam);

Tư vấn Tài chính và Nguồn vốn doanh nghiệp;

Tư vấn tái cấu trúc và mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A);

Tư vấn thiết kế công trình công nghiệp;

Tư vấn giải pháp Công nghệ và xử lý môi trường;

Tư vấn Pháp lý doanh nghiệp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Liên Doanh Xúc Tiến Đầu Tư Và Hợp Tác Quốc Tế FDI

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Toà nhà D10 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Hồ Chí Minh : Tầng 19, Toà nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0826686833 / 02438356329

Email: [email protected]