Được thành lập và xây dựng từ 30/10/2015, Công ty TNHH liên doanh xúc tiến đầu tư & Hợp tác quốc tế FDI xuất phát điểm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, bao gồm các dịch vụ như tư vấn và xúc tiến đầu tư, phát triển dự án, tư vấn M&A, tư vấn pháp lý và cho đến hiện nay đã mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động bất động sản bao gồm cả bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng. Lĩnh vực tài chính bao gồm đầu tư và cho thuê tài chính, liên kết với các quỹ đầu tư toàn cầu.

Với sự đúng đắn trong đánh giá thị trường và nắm bắt tốt cơ hội cùng sự chuẩn bị chu đáo và chủ động, FDI Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những tên tuổi dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phát triển dự án tại Việt Nam.

Anh chup man hinh 2023 08 24 091037
Lĩnh vực hoạt động của FDI Việt Nam

1. Đầu tư tài chính

FDI VIETNAM có quan hệ chặt chẽ với các Bộ ngành Trung ương, Chính quyền địa phương, các Tổ chức quốc tế, Hiệp hội doanh nghiệp, Quỹ đầu tư, các Tập đoàn kinh tế uy tín trong nước và nước ngoài… Vì thế, chúng tôi không chỉ có đủ năng lực và khả năng hỗ trợ các nhà đầu tư triển khai quy trình thành lập mới hoặc mở rộng dự án tại Việt Nam mà còn có thể cung cấp các thông tin, kiến ​​thức và giải pháp tài chính cho các cá nhân hoặc tổ chức.

1 1

2. M&A

Danh mục khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn mua bán M&A doanh nghiệp của FDI Việt Nam không ngừng được mở rộng. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã xây dựng và liên tục cập nhật được một cơ sở dữ liệu phong phú về các cơ hội đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam, từ bất động sản (công nghiệp và dân dụng), năng lượng, logistics, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, chế biến thực phẩm, xử lý nước và rác thải v.v… 

2 1

3. Cung cấp dữ liệu và phân tích dự án

Cung cấp dữ liệu và phân tích dự án đóng vai trò quan trọng trong quá trình định hình và điều hành dự án. Việc cung cấp dữ liệu cho dự án đảm bảo rằng thông tin cần thiết để thực hiện dự án đã được thu thập và tổ chức một cách chính xác và giúp xác định các yếu tố quan trọng như rủi ro, khả năng thực hiện, và tiềm năng lợi ích.

3 1

4. Quản lý dự án

Quản lý dự án có vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm dự án, quản lý nguồn lực và đảm bảo rằng dự án đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của khách hàng hay bên liên quan.

4 1

5. Các dịch vụ tài chính

Các dịch vụ tài chính được FDI Việt Nam cung cấp sẽ nhằm đảm bảo rằng dự án được quản lý theo cách hiệu quả về mặt tài chính và đáp ứng được các mục tiêu và yêu cầu tài chính.

5 2

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY LIÊN DOANH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ FDI

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Toà nhà D10 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Hồ Chí Minh : Lầu 2, tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.

Điện thoại: (+84) 98.668.6833/(+84) 24.3835.6329

Picture1