Ban lãnh đạo FDI Việt Nam là những người đứng đầu đội ngũ quản lý, điều hành các hoạt động của doanh nghiệp để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Ban lãnh đạo thực hiện các hoạt động ban hành các chính sách, quy định và đưa ra những quyết định chiến lược quan trọng cho doanh nghiệp, cũng như xây dựng một đội ngũ nhân viên vững mạnh.

3U0A4499 scaled
Ban lãnh đạo của FDI Việt Nam và đối tác

Đội ngũ ban lãnh đạo của FDI Việt Nam là “đầu tàu” của doanh nghiệp, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nói chung cùng sự hiểu biết chuyên sâu về các khu công nghiệp/cụm công nghiệp, xúc tiến đầu tư và M&A đã giúp cho FDI Việt Nam ngày một phát triển và dần khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Co cau to chuc 01 scaled

Trên cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói theo vòng đời đầu tư, FDI Việt Nam triển khai các dịch vụ theo tiến trình đầu tư của Khách hàng từ lúc Khách hàng khảo sát, lựa chọn hình thức, phương án đầu tư đến khi Khách hàng thực hiện đầu tư, vận hành hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của FDI là “Hợp tác để thành công” – là cầu nối cung cấp giải pháp và đồng hành cùng mọi hoạt động của nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.

 FDI Việt Nam được tổ chức, quản lý và vận hành dựa trên các nguyên tắc sau đây:

Nguyên tắc quản trị: mỗi Khối/Phòng/Ban vừa phụ trách chuyên môn nghiệp vụ, vừa quản trị nhân sự liên quan, vừa tiến hành kinh doanh trên mảng chuyên môn nghiệp vụ quản lý.

Nguyên tắc hiệu quả tài chính trong tổ chức triển khai kinh doanh: mỗi Khối có hoạt động kinh doanh riêng, độc lập về quản trị nhân sự, tự chủ về tài chính, chủ động sử dụng kinh phí được phân bổ để tổ chức kinh doanh với tỉ lệ chi phí/doanh thu đạt hiệu quả kinh tế cho công ty.

Cơ chế phối hợp: đơn vị chịu trách nhiệm triển khai dự án cụ thể có quyền thành lập ban dự án/tiểu ban dự án với nguồn lực nhân sự của các Khối/Phòng/Ban liên quan.

Nguyên tắc đào tạo nội bộ: phòng hành chính nhân sự chịu trách nhiệm đào tạo những quy định chung của công ty bao gồm: nội quy lao động, giá trị cốt lỗi, mục tiêu chung, mô hình tổ chức; các Khối/Phòng/Ban liên quan chịu trách nhiệm đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho nhân sự đơn vị quản lý và toàn bộ CNBV công ty.

Nguyên tắc giao việc:

  • Giao việc theo đầu mối quản lý trục dọc: các nhân sự quản lý trục dọc có nhiệm vụ truyền tải đầy đủ thông tin đến nhân viên/phòng ban trực thuộc đảm bảo thông tin được truyền tải đầy đủ, thông suốt, kịp thời.
  • Giao việc đúng năng lực, chuyên môn, nghiệp vụ: Rõ ràng trong yêu cầu công việc; Rõ ràng trong thời gian giao việc; Rõ ràng trong trách nhiệm của người phụ trách.

Đánh giá mức độ hoàn thành công việc: từng vị trí chức danh sẽ có những phương pháp đo lường khác nhau. Tuy nhiên, bất kì nhân sự nào cũng phải đảm bảo về tính trách nhiệm của bản thân, thực hiện tốt và đúng thời hạn để tạo ra hiệu quả công việc. Các tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành công việc bao gồm: tần suất/hiệu suất làm việc; tiến độ; chất lượng; sự hài lòng, kết quả,… dựa trên các phương pháp như thang điểm, quản lý mục tiêu… Các tiêu chí đánh giá linh hoạt phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của công ty nhưng vẫn có các yếu tố như: tinh thần cầu tiến, thái độ làm việc, chuyên môn, ham học hỏi, kỹ năng mềm,… để đánh giá một cách minh bạch và khách quan.

Picture1