Dịch vụ tư vấn M&A của FDI Việt Nam giúp khách hàng (bên mua hoặc bên bán hoặc cả hai) trong việc tìm kiếm đối tác phù hợp nhất, kết nối bên mua và bên bán trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. FDI Việt Nam cung cấp các dịch vụ trọn gói cho bên bán hoặc bên mua từ các khâu lên kế hoạch cấu trúc giao dịch, xác định bên mua hoặc bên bán mục tiêu, thẩm định đặc biệt (DD), định giá, thương lượng mua bán, và hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý cần thiết để đảm bảo giao dịch thành công.

MA Image

Danh mục khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của FDI Việt Nam không ngừng được mở rộng. Trên cơ sở đó, Chúng tôi đã xây dựng và liên tục cập nhật được một cơ sở dữ liệu phong phú về các cơ hội đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam, từ chế biến thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, bất động sản, dịch vụ tài chính, khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp ,sản xuất công nghiệp, năng lượng, xây dựng và khai thác cảng biển v.v… Kinh nghiệm làm việc với các nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác nhau và sự hiểu biết sâu sắc của đội ngũ nhân sự của FDI Việt Nam về các yêu cầu của nhà đầu tư sẽ giúp cho quá trình mua bán hay sáp nhập của khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

DỊCH VỤ TƯ VẤN M&A

Picture1Picture2Giới thiệu và hỗ trợ đánh giá các cơ hội đầu tư

Thách thức chính đối với nhà đầu tư nước ngoài là tìm kiếm các cơ hội đầu tư phù hợp. Quy mô sản xuất kinh doanh , cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp , yêu cầu cụ thể phù hợp với luật pháp Việt Nam … Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi có thể giúp quý doanh nghiệp kết nối với các dự án có tiềm năng, phù hợp nhất.

Picture2Hỗ trợ trong việc thực hiện thẩm định đặc biệt (DD)
Việc thực hiện các quy trình thẩm định, rà soát (về tài chính, về thuế, về thương mại và pháp lý) thường gặp không ít khó khăn và có thể ảnh hưởng tới thành công của thương vụ. Sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa của bên bán cùng với khả năng lập kế hoạch hợp lý cho việc rà soát sẽ tạo điều kiện thuận lợi và giúp hai bên dễ dàng hợp tác hơn rất nhiều cho toàn bộ quá trình. Kinh nghiệm thực tế của FDI Việt Nam trong nhiều thương vụ gần đây sẽ đem lại giá trị thực sự cho các khách hàng.

Picture2Trợ giúp trong đàm phán
Sự khác biệt về văn hóa và cách thực hành kinh doanh có thể khiến cho quá trình đàm phán khó khăn hơn. Phần lớn đội ngũ nhân sự của FDI Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia. Do vậy, chúng tôi có khả năng giúp tháo gỡ bớt các rào cản đó trong quá trình đàm phán.

Picture2Tư vấn về các thủ tục pháp lý tại Việt Nam
Đội ngũ tư vấn của chúng tôi, với hiểu biết vững chắc về hệ thống luật pháp Việt Nam và kinh nghiệm thực tế phong phú, sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư trong việc hoạch định kế hoạch và thực hiện thương vụ theo đúng các quy định pháp lý của Việt Nam.