Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của nhà đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ trong nước về tiếp cận thông tin và kết nối cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh, FDI VIETNAM được thành lập năm 2015 bởi các chuyên gia kinh tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại và đầu tư trực tiếp nước ngoài và được tổ chức hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế về Cơ quan Xúc tiến đầu tư (Investment Promotion Agency – IPA). Trong 5 năm tới, chiến lược cuả chúng tôi là trở thành một công ty tư vấn và xúc tiến đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển một chiến lược dài hạn giúp kết nối khách hàng, liên kết chặt chẽ với các cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

z3637922281936 da32c929bf3b74c956c573d29e07dd19

FDI VIETNAM có quan hệ chặt chẽ với các Bộ ngành Trung ương, Chính quyền địa phương, các Tổ chức quốc tế, Hiệp hội doanh nghiệp, các Tập đoàn kinh tế uy tín trong nước và nước ngoài… có đủ năng lực và khả năng hỗ trợ các nhà đầu tư triển khai toàn bộ quy trình thành lập mới hoặc mở rộng dự án tại Việt Nam, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ, phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

FDI Việt Nam chuyên lập kế hoạch, phát triển, quản lý và tiếp thị các khu công nghiệp tích hợp. Chúng tôi không chỉ cung cấp địa điểm cho các doanh nghiệp mà còn là đầu mối tích hợp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bao gồm tiện nghi tiêu chuẩn cao, môi trường sản xuất và đời sống hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp nhà đầu tư phát huy tối đa năng lực sản xuất. Các dự án sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và hợp tác giữa Việt Nam với các đối tác toàn cầu.

Hiểu rằng chất lượng dịch vụ là điều tối quan trọng, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng thân thiết của mình. Vì vậy, phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là “Luôn là đối tác tin cậy của bạn”, đây cũng chính là tầm nhìn và cam kết của chúng tôi.