Công ty TNHH liên doanh XTĐT và HTQT FDI (Công ty FDI Việt Nam) đã và đang triển khai, kết nối các hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm thu hút, hợp tác đầu tư nước ngoài có chọn lọc; lấy chất lượng, hiệu quả, công nghệ và bảo vệ môi trường là tiêu chí đánh giá chủ yếu; ưu tiên các dự án có công nghệ tiên tiến, công nghệ mới, công nghệ cao; sử dụng tiết kiệm đất đai, năng lượng, quản trị hiện đại, có giá trị gia tăng cao, có tác động lan toả tích cực tới các doanh nghiệp trong nước, kết nối chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu.

Những hỗ trợ của FDI Việt Nam trong công tác nghiên cứu thị trường chuyên sâu, kết nối mạng lưới và giao thương B2B sẽ được gắn kết một cách tối ưu vào các hoạt động xúc tiến xuất khẩu. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với nhiều đối tác có những cam kết về thương mại bền vững hàng hóa và dịch vụ … ví dụ như trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Các dịch vụ xúc tiến đầu tư của chúng tôi

Picture1

Picture2 Tổ chức các đoàn đi xúc tiến đầu tư, khảo sát và kiểm tra thực địa tại địa phương

Bao gồm tư vấn tổng thể, làm thủ tục, mời các đơn vị có liên quan tới dự án, lựa chọn địa điểm, hỗ trợ công tác hậu cần, bố trí các buổi làm việc với chính quyền và đối tác tại nước ngoài,hỗ trợ xe đưa, đón, bố trí ăn, nghỉ và phiên dịch cho các đoàn khi đi thực địa, xây dựng bộ tài liệu xúc tiến đầu tư và tổ chức thực hiện.

Picture2 Lập kế hoạch chiến lược

Lập kế hoạch tiếp cận chủ đầu tư, tỉnh và đưa ra kế tổng thể cho toàn dự án.Thay mặt nhà đầu tư trong và ngoài nước làm việc với chủ đầu tư / tỉnh/thành phố để làm các thủ tục xin giấy phép , tìm hiểu dự án đầu tư, thành lập công ty , nhà máy,…và giải quyết các vướng mắc trong quá trình đầu tư tại Việt Nam.

Picture2 Kết nối doanh nghiệp

với các tổ chức ngoại giao, tổ chức nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư và thương mại như ĐSQ/TLSQ, KOTRA, KOCHAM, JETRO, JCCH, JETRO, AMCHAM, EUROCHAM, BOI, TBA, TECO, MATRADE….

Picture2 Tư vấn hồ sơ giấy tờ

Hỗ trợ biên soạn hồ sơ đầu tư, đặc biệt các dự án có vốn nước ngoài.Hỗ trợ thực hiện dịch vụ khảo sát thị trường theo từng chủ đề.Xây dựng tài liệu, ấn phẩm xúc tiến đầu tư trên các nền tảng số, giấy, phần mềm…như video, brochure, leaflet, guidebook, handbook, flyer.

Picture2 Tư vấn pháp lý

các vấn đề liên quan đến đầu tư bao gồm nhưng không giới hạn: Thủ tục đầu tư, thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục xin giấy đăng ký kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tư vấn tài chính & thuế, các vấn đề về lao động & tiền lương, cư trú, chi phí xây dựng…

Picture2 Dịch vụ khác

Chúng tôi có thể giúp khách hàng tiến hành những khảo sát khác phù hợp theo yêu cầu khách hàng . Liên hệ với hotline 0929150579 để biết thêm chi tiết .