giao thong khu cong nghiep tan thoi hiep

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp – TP.HCM - Mã: 75943

Thành phố Hồ Chí Minh

I. Thông tin chi tiết khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp được đầu tư xây dựng từ năm 1999, được phát triển theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường. Dự án có diện tích 215.4ha với đa dạng các ngành, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp có diện tích 215.4ha và được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Tân Hiệp Thới. Dự án có chỉ tiêu quy hoạch cụ thể như sau:

 • Đất kho hàng, xí nghiệp: 50-70%;
 • Đất trung tâm điều hành, dịch vụ: 2-4%;
 • Hạ tầng kỹ thuật: 1-3%;
 • Đất công viên, cây xanh: 7-15%;
 • Đất giao thông: 15-20%.

Các ngành được khu công nghiệp Tân Thới Hiệp Quận 12 ưu tiên: may mặc, dược mỹ phẩm, nhựa, cơ khí, dệt da, hàng tiêu dùng, thuỷ tinh, cao su, chế biến lương thực thực phẩm, thiết bị trang trí nội thất,…

doanh nghiep khu cong nghiep tan thoi hiep
Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

II. Vị trí khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp tọa lạc tại các ấp 1, ấp 5 và một phần ấp 4, thuộc phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Khu công nghiệp sở hữu vị trí đắc địa khi cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đến 15km. Theo đó, khi sở hữu đất nền, nhà xưởng tại đây, các doanh nghiệp cũng sẽ thừa hưởng được những lợi thế về giao thông, tiện ích hạ tầng hiện đại.

Đáng chú ý, việc nằm ngay sân bay Tân Sơn Nhất sẽ giúp các doanh nghiệp ở khu công nghiệp Tân Thới Hiệp dễ dàng trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa với hiệu xuất nhanh chóng và tiết kiệm.

Như vậy, địa chỉ khu công nghiệp Tân Thới Hiệp Quận 12 đang sở hữu rất nhiều tiềm năng về vị trí, mở ra cơ hội phát triển của các doanh nghiệp cũng như của vùng

khu cong nghiep tan thoi hiep
Vị trí khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

III. Quy mô và cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp có tổng diện tích là 215,4 ha.

Cơ sở hạ tầng 

Tại thời điểm này, khu công nghiệp Tân Thới Hiệp vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Dù vậy, dự án cơ bản vẫn được đánh giá khá đồng bộ, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng, yêu cầu của các doanh nghiệp có mặt tại đây.

 • Giao thông nội khu: Hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại, lộ giới dao động từ 12 – 25m và được đánh giá là các tuyến đường sạch đẹp.
 • Hệ thống nguồn điện: Nguồn điện tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp được cung cấp từ trạm điện Hóc Môn với công suất 110/15kV.
 • Hệ thống nước sạch: Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp có hệ thống nước sạch với công suất lớn lên đến 3.000m3/ngày đêm, đảm bảo nhu cầu của các doanh nghiệp.
 • Hệ thống xử lý nước thải: Xây dựng tập trung đảm bảo tiêu chuẩn của WHO với công suất 2.000m3/ngày đêm.

IV. Tiện ích và dịch vụ khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp đã và đang hoàn thiện hơn nữa về cơ sở hạ tầng giao thông nhằm mang đến những giá trị vững bền, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp. Với những lợi thế sẵn có, nơi đây hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn nữa trong tương lai, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

V. HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Để hỗ trợ các nhà đầu tư và đối tác trong, ngoài nước, FDI Việt Nam sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xúc tiến đầu tư MIỄN PHÍ như:

Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư (Trên phạm vi toàn Việt Nam);

Tư vấn Tài chính và Nguồn vốn doanh nghiệp;

Tư vấn tái cấu trúc và mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A);

Tư vấn thiết kế công trình công nghiệp;

Tư vấn giải pháp Công nghệ và xử lý môi trường;

Tư vấn Pháp lý doanh nghiệp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Liên Doanh Xúc Tiến Đầu Tư Và Hợp Tác Quốc Tế FDI

Địa chỉ:

 • Văn phòng Hà Nội: 205 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Văn phòng Hồ Chí Minh : Lầu 8, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0826686833 / 02438356329

Email: [email protected]

All in one