du an khu cong nghiep ca na

KHU CÔNG NGHIỆP CÀ NÁ – NINH THUẬN - Mã: 76271

Ninh Thuận

I. Thông tin chi tiết khu công nghiệp Cà Ná

du an khu cong nghiep ca na
Khu công nghiệp Cà Ná
Diện tích quy hoạch
Đồ án Quy hoạch chung xây dựng đô thị Cà Ná, huyện Thuận Nam (trong đó có KCN Cà Ná) đã được UBND tỉnh Ninh Thuận phê duyệt tại Quyết định số 480/QĐ-UBND ngày 31/12/2014.
Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận điều chỉnh quy mô diện tích quy hoạch của Khu công nghiệp là 827,20 ha (Văn bản số 620/TTg-KTN ngày 05/5/2015 về việc điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020).
Địa điểm: huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

II. Hiện trạng quy hoạch khu công nghiệp Cà Ná

lien ket vung khu cong nghiep ca na
Hiện trạng quy hoạch khu công nghiệp Cà Ná
Hạ tầng về giao thông
* Đường bộ: Có Quốc lộ 1 (lộ giới 27 m, mặt đường 14 m, đường nhựa tương đối tốt). Tuyến huyện lộ điểm đầu từ Quốc lộ 1 đến trung tâm xã Phước Diêm (lộ giới 12 m, mặt đường 10 m). Định hướng phát triển giao thông trong khu vực, có xác định một tuyến đường ven biển đi qua khu vực Cà Ná.
* Đường sắt: Tuyến đường sắt thống nhất chạy dọc phía Tây, có ga Cà Ná, hiện tại là ga để tránh tàu, trong tương lai có thể cải tạo thành ga hàng hóa kết hợp với ga hành khách du lịch.
* Đường thủy: Cảng Cà Ná hiện tại là cảng muối của khu vực. Theo quy hoạch đến năm 2025 sẽ xây dựng đạt Quy mô cảng tổng hợp địa phương loại II (diện tích 430 ha; diện tích đất 176 ha; diện tích mặt nước khoảng 254 ha. Cảng tổng hợp Cà Ná đủ sức tiếp nhận tàu có trọng tải đến 300.000 tấn và nâng cấp cảng hàng hóa Ninh Chữ để tiếp nhận tàu có trọng tải đến 10.000 tấn.
* Đường hàng không: Địa điểm cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 90 km.
Hệ thống cấp điện: Khu vực đang được cấp điện từ trạm biến áp 110 KV Phan Rang. Các nguồn điện trong khu vực: Đường dây điện cao thế 110 KV Tháp Chàm – Phan Rí cách khu vực 1 km. Đường điện trung thế Ninh Phước đi qua khu vực có công suất 110/22 KV – 25 MVA.
Hệ thống thông tin liên lạc: Xã Phước Diêm có 02 bưu điện, 01 trạm thu phát thanh và 03 trạm truyền thanh. Các tuyến cáp quang: có 02 tuyến cáp quang là Phan Rang – Phước Diêm và Phan Rang – Cà Ná có tốc độ đường truyền của mỗi tuyến là 150 Mbp/s.
Hệ thống cấp nước: Hiện đã có dự án cấp nước cho khu vực từ hệ thống cấp nước của Tỉnh với công suất 30.000 m3/ngày – đêm cấp nước sinh hoạt các xã thuộc huyện Ninh Phước và Khu công nghiệp Phước Nam. Và dự án hệ thống cấp nước Cà Ná – Phước Nam (giai đoạn 2) với công suất cấp nước thô là 10.000 m3/ngày-đêm.

III. Tính chất khu công nghiệp Cà Ná

ban do quy hoach su dung dat ca na
Tính chất khu công nghiệp Cà Ná
KCN Cà Ná là KCN tập trung, định hướng phát triển các nhóm ngành năng lượng mới và năng lượng tái tạo để tận dụng nguồn tài nguyên gió và nắng của khu vực. Ngoài ra, KCN Cà Ná cũng định hướng một số nhóm ngành cơ khí chế tạo máy và một số ngành công nghệ cao, công nghiệp nặng khác.
Cụ thể các nhóm ngành như sau: Công nghệ năng lượng mới; Công nghệ cơ khí chế tạo; Công nghệ năng lượng tái tạo; Công nghệ năng lượng truyền thống; Công nghệ chế biến khoáng sản; Khu nghiên cứu và sản xuất thử, công nghiệp nặng khác.

IV. HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Để hỗ trợ các nhà đầu tư và đối tác trong, ngoài nước, FDI Việt Nam sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xúc tiến đầu tư MIỄN PHÍ như:

Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư (Trên phạm vi toàn Việt Nam);

Tư vấn Tài chính và Nguồn vốn doanh nghiệp;

Tư vấn tái cấu trúc và mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A);

Tư vấn thiết kế công trình công nghiệp;

Tư vấn giải pháp Công nghệ và xử lý môi trường;

Tư vấn Pháp lý doanh nghiệp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Liên Doanh Xúc Tiến Đầu Tư Và Hợp Tác Quốc Tế FDI

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Toà nhà D10 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Hồ Chí Minh : Lầu 08, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0826686833 / 02438356329

Email: [email protected]

All in one