TÌM KIẾM ĐỐI TÁC CHO CÔNG TY NƯỚC SUỐI ĐÓNG CHAI AQUAWORKS - Mã: 8475

An Giang

Mô tả dự án

Thông báo tìm kiếm đối tác cho công ty nước Úc chuyên cung cấp nước suối đóng chai Aquaworks Victoria:

LĨNH VỰC KINH DOANH

Aquaworks là công ty chuyên cung cấp nước suối đóng chai có nguồn gốc nước khoáng núi lửa được đóng trong chai nhựa làm từ chất liệu thân thiện với môi trường.

– Thông tin chi tiết sản phẩm:

o Nước suối đóng chai cao cấp, sáng tạo và dẫn đầu với thị trường với mức giá ưu đãi

o Thể tích chai: từ 250ml đến 15 lít

o Nước suối nguyên chất hoặc có vị

o Nước khoáng không ga hoặc nước khoáng có ga

o Bao bì: Có thể sử dụng bao bì hoặc chai nhựa không chứa chất PET BPA.

 

MONG MUỐN HỢP TÁC

Aquaworks mong muốn được hợp tác với 1, 2 hoặc 3 công ty lớn tại Việt Nam có nhu cầu và khả năng mua 20 đến 100 containers cỡ 40 ft (12,2m) nước suốt đóng chai mỗi năm.

 

CÂU CHUYỆN CỦA AQUAWORKS

 • Aquaworks được thành lập vào năm 2008 và có vốn 100% của Úc. Các Giám đốc trong công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm và đồ uống, chuyên tâm với việc cung cấp nước suối cao cấp, sạch sẽ, tốt cho sức khỏe và tinh khiết nhất.
 • Aquaworks có 3 nhà máy nước đóng chai, bao gồm quy trình tự đóng chai và chiết rót, ngoài ra còn sở hữu 3 nguồn nước suối cao cấp ở Melbourne, Queensland và Perth. Chính vì vậy, công ty tự hào với sản lượng 200 triệu lít nước suối được sản xuất ra mỗi năm.
 • Aquaworks là công ty dẫn đầu về đổi mới tại Úc với các sản phẩm độc đáo bán chạy nhất. Các sản phẩm của của công ty không chứa hóa chất độc hại BPA gây bệnh và ung thư. Tất cả các sản phẩm đều là sản phẩm dùng một lần, đảm bảo vệ sinh (không phải tái sử dụng vỏ chai). Nước khoáng núi lửa cao cấp được lọc ba lần, làm cho sản phẩm này vượt trội hơn nhiều, an toàn hơn và tốt cho sức khỏe hơn các sản phẩm khác sản xuất tại địa phương ở nước ngoài.
 • Aquaworks có các sản phẩm nổi tiếng bán chạy nhất trên khắp nước Úc. Công ty bán lẻ cho các văn phòng và hộ gia đình lớn nhất tại AustraliaOfficeworks có hơn 160 cửa hàng lớn cùng với một kênh bán hàng trực tuyến quan trọng là khách hàng của Aquaworks. Coca Cola, Một khách hàng lớn khác của Aquaworks , được cung cấp chai nhựa 15L không chứa chất BPA, hợp vệ sinh và an toàn, sử dụng một lần.

 

NGUỒN NƯỚC

Nước suối cao cấp của Aquaworks Victoria được lấy từ suối đá granit thuộc quyền sở hữu của công ty nằm ở vùng Daylesford và Hepburn Springs, bang Victoria dưới lòng một Núi lửa đã ngừng hoạt động. Khu vực này nổi tiếng có nước tinh khiết nhất trên thế giới. Nước suối tinh khiết tự nhiên được chiết xuất từ sâu dưới 50m tầng địa chất dưới khu đất “Musk Springs”. Điều này đảm bảo nước suối Aquaworks tinh khiết, nguyên sơ và không có bất kỳ tạm nhiễm nào trên mặt đất. Nguồn nước nơi đây được chứng nhận hữu cơ bởi các Hiệp hội Nông dân Sinh học.

Nước suối Aquaworks có độ Ph 6,5-7,5, rất ít natri tự nhiên và không chứa clorua hay các chất độc hại khác. Đặc biệt, nước trong lòng núi lửa có nghĩa là nó có hàm lượng Silica rất cao, tốt cho sức khỏe. Độ tinh khiết của nước được đánh giá cao vì quy trình lọc đã được nâng lên ba lần, nước tự nhiên dưới lòng đất được lọc lại ngay sau khi chiết xuất và sau đó lọc tuyệt đối với vận tốc 0,02m/s cuối cùng trước khi đóng chai. Việc đảm bảo lọc nước sạch ba lần có nghĩa là nước khoáng không có tạp chất và có vị sạch, giòn, sảng khoái. Không thêm hóa chất hoặc chất bảo quản, nước khoáng của Aquaworks là nước suối cao cấp tự nhiên tinh khiết nhất nước Úc.

 

“Bạn sẽ cảm nhận được sự tinh khiết.”

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH VÀ ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA THƯƠNG HIỆU

– Giá cả: Aquaworks sở hữu 3 nhà máy, 3 nguồn nước suối cao cấp; có quy trình sản xuất khép kín (từ khâu sản xuất vỏ chai, đến chiết rót, đóng nắp, đóng gói, đóng khuôn và xếp vào thùng vận chuyển).

– Chất lượng:

 1. a) Tất cả các sản phẩm hoàn toàn do chính doanh nghiệp sản xuất đảm bảo chất lượng, kiểm soát và độ tin cậy: sở hữu toàn bộ nguồn phương tiện sản xuất cũng như nguồn nước.
 2. b) Tất cả các sản phẩm nước suối có chứng nhận cấp cao nhất: tất cả đều được Chính phủ Australia trao tặng Xếp hạng Sức khỏe 5 Sao.
 3. c) Có các phòng thí nghiệm và kiểm tra trong nhà máy với các chuyên gia Đảm bảo chất lượng (bao gồm các nhà khoa học).
 4. d) Aquaworks là nhà cung cấp đáng tin cậy lâu dài cho các Nhà bán lẻ lớn nhất của Australia (Officeworks, Coca Cola, Woolworths) và cả Chính phủ Úc.
 5. e) Hệ thống lọc 4 giai đoạn:
 • Công suất: hơn 100 triệu lít nước đóng chai.
 • Kinh nghiệm: hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nước đóng chai và được coi là dẫn đầu thị trường.
 • Thiết kế & Phát triển: đội ngũ bao gồm kỹ sư đóng gói & nhà thiết kế đồ họa cao cấp, thường tạo ra những sản phẩm mới, sáng tạo, dẫn đầu thị trường và đạt giải thưởng.
 • Giải thưởng Quốc tế: giành được giải thưởng nước suối có ga tốt nhất và giải thiết kế bao bì.
 • Kinh nghiệm thương mại đáng kể với Trung Quốc và Hồng Kông và một ít kinh nghiệm với Việt Nam.

 

NHÀ PHÂN PHỐI / ĐỐI TÁC KINH DOANH LÝ TƯỞNG

Những khách hàng quan trọng:

 1. a) Có nhu cầu / khả năng mua 20 đến 100 thùng nước suối đóng chai loại 40 inch/ năm.
 2. b) Giao tiếp tốt, trung thực và rõ ràng.
 3. c) Có danh tiếng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Liên Doanh Xúc Tiến Đầu Tư Và Hợp Tác Quốc Tế FDI

 • Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà D10, Đường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 024 3835 6329/19003168
 • Email: info@vnfdi.com

 

Bản đồ

-->