Giữa “sóng gió” của thị trường bất động sản, mặt bằng giá quay trở lại giá trị thực, phân khúc nhà ở xã hội được coi là “chiếc phao cứu sinh” đáp ứng nguồn cung cho những người có nhu cầu ở thực.

Trong đó, dự án nhà ở xã hội chất lượng cao 384 Lê Thánh Tông – MoonBay Residence là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm nơi an cư tại Hải Phòng.

A1

Sau hội nghị tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển được tổ chức trực tuyến vào Quý I vừa qua, nhiều đề xuất tích cực đã được đưa ra. Trong đó, hướng đến cơ cấu lại phân khúc nhà ở, đưa giá nhà trở về đúng giá trị thật và đặc biệt ưu tiên phát triển các dự án nhà ở xã hội vốn đang khan hiếm nguồn cung nhiều năm qua.​​

Hiện nay, cả nước có 418 dự án nhà ở xã hội đang triển khai, với quy mô xây dựng khoảng 432.400 căn, tổng diện tích khoảng 22,5 triệu m2. Tuy nhiên, tốc độ triển khai rất chậm và mới chỉ khởi động lại thời gian gần đây sau gói hỗ trợ tín dụng theo Nghị quyết 11 của Chính phủ được công bố. Bên cạnh đó, vấn đề về chất lượng nhà ở xã hội còn nhiều bất cập, chưa đáp ứng được kỳ vọng của người dân, đặt ra thách thức cho những người tìm kiếm mái ấm an cư ổn định trong tương lai.

Để giải quyết bài toán an cư cho người dân, đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 – 2030″ được ban hành và đang dần triển khai tại các tỉnh, thành phố phát triển trên cả nước.

MoonBay Residence xuất hiện như một điểm sáng hiếm hoi, tiên phong cho phân khúc nhà ở xã hội chất lượng cao đầu tiên tại Hải Phòng, đáp ứng phần nào nhu cầu về nguồn cung nhà ở xã hội tại nơi đây. Dự án Khu nhà ở xã hội MoonBay Residence tọa lạc tại số 384 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Sở hữu toạ độ “vàng” nằm tại khu vực trung tâm của thành phố, liền kề Khu đô thị sinh thái đảo Vũ Yên, dự án thừa hưởng những tiện ích xung quanh đa dạng như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, và giao thông thuận lợi. Với lợi thế về vị trí và chất lượng xây dựng cao cấp, dự án mang đến cho người lao động thành phố Cảng một lựa chọn an cư và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Được xếp hạng công trình cấp 1, MoonBay Residence mang đến một môi trường sống lý tưởng, đạt chuẩn về chất lượng xây dựng, tiện ích và thiết kế. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết từ chủ đầu tư Công ty CP Hóa chất vật liệu điện Bình Phát và sự uy tín của nhà thầu Thăng Long Co.op, dự án đã được thực hiện với các tiêu chuẩn xây dựng chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự bền vững của công trình. Những căn hộ tại MoonBay Residence được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, đem lại không gian sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

A2
Không gian căn hộ mẫu dự án MoonBay Residence

Dự án MoonBay Residence không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở xã hội, mà còn tạo ra giá trị thực cho cư dân. Trong khi thị trường bất động sản biến động và giá trị tài sản thay đổi, MoonBay Residence cam kết mang đến giá trị thực cho cư dân thông qua việc cung cấp một môi trường sống tốt, đầy đủ tiện ích và hạ tầng hoàn chỉnh.

Với tiến độ thi công thần tốc, dự kiến bàn giao trong 18 tháng kể từ ngày có giấy phép Xây dựng, được hỗ trợ tiếp cận gói lãi suất cho vay nhà ở xã hội 4,8%/ năm của Ngân hàng Chính sách xã hội, dự án MoonBay Residence chính là cơ hội để chạm chuẩn sống mới đầy ấn tượng tại Hải Phòng.

Ngày 16/07 tới đây, sự kiện “Tọa đàm giải đáp từ A – Z về nhà ở xã hội: Điều kiện, quy định, đối tượng và thủ tục” được tổ chức 9h00 -11h30 Chủ nhật, ngày 16/7/2023 tại Văn phòng bán hàng dự án – 384 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng sẽ giúp Quý khách hàng có góc nhìn và thông tin chính xác nhất về nhà ở xã hội.

Nguồn: baodautu.vn

All in one