Vietjet vừa khai trương đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh – Busan, nâng tổng số đường bay thẳng đến Busan lên 4 đường từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, và Nha Trang.

Chuyến bay đầu tiên được chào đón nồng nhiệt bằng nghi thức vòi rồng cùng lễ khai trương tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan. Hành khách trên chuyến bay đầu tiên cũng nhận được quà lưu niệm và hoa từ Vietjet, sân bay Hàn Quốc.

Trước đó, ngày 20/7, Vietjet cũng đã chào đón chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đến Busan và mở lại đường bay Nha Trang – Busan vào ngày 21/7. Đường bay Hà Nội – Busan đã nối lại từ đầu tháng này. Các đường bay Busan được phục vụ khứ hồi mỗi ngày giúp hành khách thuận tiện sắp xếp lịch trình du lịch, công tác, học tập…chỉ với khoảng 5 giờ bay.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Hai đường bay mới khai trương giữa Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với Busan thể hiện sự năng động của một trong những nhà khai thác hàng đầu giữa hai nước, kịp thời phục vụ nhu cầu di chuyển tăng trở lại. Vietjet cam kết tiếp tục mang đến nhiều lựa chọn bay và chi phí tiết kiệm nhất giúp du khách khám phá điểm đến yêu thích”.

4 đường bay Vietjet đến Busan chỉ từ 280.000 đồng

Vietjet đã sẵn sàng mở bán vé ngay cho chuyến đi Hàn Quốc với giá chỉ từ 280.000 đồng, chưa bao gồm thuế, phí tại website, ứng dụng, phòng vé và các đại lý của Vietjet Air.

Đặc biệt, chương trình “bay trước – trả sau” với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Bên cạnh 4 đường bay đến Busan, Vietjet hiện phục vụ 6 đường bay đến Seoul gồm Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng/ Phú Quốc/Nha Trang/ Hải Phòng – Seoul, tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi ngày trên mỗi đường bay và sẽ tiếp tục tăng cường trong thời gian tới.

Hiện nay Hàn Quốc đã mở lại cấp visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày, không cần xét nghiệm COVID-19 và không cần khai báo báo y tế khi đến Việt Nam./.

(Nguồn: Diệp Anh – bnews.vn)

>> Hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc mở lại đường bay đến Đà Nẵng