Chương trình Kết nối Giao thương Thiết bị tự động hóa Và Gia công cơ khí Với Doanh nghiệp Thẩm Quyến, Trung Quốc là một chương trình được thiết lập nhằm tạo ra một cầu nối mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực này với Doanh nghiệp Thẩm Quyến. FDI Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch Đầu tư khu vực phía Bắc tổ chức chương trình với mong muốn mang lại cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Thanh lap quy Hop tac quoc te
Ảnh minh họa

I. Khái quát chung về ngành

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) toàn ngành công nghiệp 9 tháng năm 2022 ước tính tăng 8,06% so với cùng kỳ năm trước (9 tháng năm 2021 tăng 32,6%). Trong đó, ngành chế biến, chế tạo vươn lên, đạt mức tăng 17,99%, cao nhất trong các năm 2017-2022.

Dự báo sơ bộ cho thấy, tổng nhu cầu thị trường cơ khí của Việt Nam từ nay đến năm 2030 có thể đạt hơn 300 tỷ USD. Với khoảng 25.000 doanh nghiệp cơ khí đang hoạt động, chiếm gần 30% tổng số doanh nghiệp công nghiệp chế biến, chế tạo tại Việt Nam.

Những thách thức trước mắt về nguồn nhân lực cũng thúc đẩy quy trình tự động hóa tại nhà máy nhiều hơn. Việt Nam giữ vị trí không thể thiếu trong hoạch định chuỗi cung ứng toàn cầu – đóng góp đáng kể vào dự báo tăng trưởng GDP khả thi của Việt Nam trong năm nay và năm 2023, trong đó IMF dự kiến ở mức 7,2% – rất ấn tượng trong bối cảnh lạm phát ngược chiều.

Việc áp dụng sản xuất thông minh vào dây chuyền sản xuất giúp các nhà máy nâng cao năng lực sản xuất một cách rõ rệt. Đây được xem là lợi ích hàng đầu và rõ nét nhất của bất kỳ một nhà máy nào khi ứng dụng tự động hóa, cũng là một cách tối đa hóa năng suất làm việc với các nguồn lực con người được kết nối. Cùng với đó, có thể giúp doanh nghiệp đạt được tính bền vững với phương pháp sản xuất hiệu quả: Giảm hàng tồn kho, giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm bớt các yêu cầu vận chuyển,…

tu dong hoa 8007682807
Ảnh minh họa

II. Giới thiệu về chương trình

Thẩm Quyến, với vị trí địa lý đắc địa và nền kinh tế phát triển, từ lâu đã trở thành trung tâm của ngành công nghiệp thiết bị tự động hóa và gia công cơ khí. Vì thế, chương trình Kết nối Giao thương Thiết bị tự động hóa Và Gia công cơ khí Với Doanh nghiệp Thẩm Quyến, Trung Quốc chính là một cơ hội kết nối, tìm hiểu bạn hàng để các doanh nghiệp trong nước phát triển sản xuất và kinh doanh.

  • Thời gian: 08h30 Ngày 11 tháng 10 năm 2023 (Thứ Tư)
  • Địa điểm: Phòng họp Cung Triển lãm (Số 1 Đỗ Đức Dục, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội)
  • Các sản phẩm chính:

– Máy gia công: Máy mài vô tâm, thiết bị gia công, máy CNC, máy tiện, khoan, khắc và phay CNC; Chất lỏng gia công kim loại, chất tháo khuôn, dầu ô tô; khuôn mẫu, dập, tán đinh, tarô

– Thiết bị tự động hóa: Robot gắp, biến tần, truyền động Servo, bộ điều khiển động cơ xe điện (E-Drive) VFD và servo (HMI/PLC all-in-one, PLC, HMI, servo/PLC all-in-one, VFD), động cơ bước và hộp số hành tinh. (Planetary gear, step motor)

– Thiết bị chống cháy nổ: Các giải pháp thiết bị chống cháy nổ (HMI , máy tính công nghiệp chống cháy nổ, Khóa từ chống cháy nổ, Đầu đọc thẻ chống cháy nổ)

– Cầu chì điện và phụ kiện, Cảm biến thông minh và dụng cụ điều khiển cho áp suất vi mô, cân, lực đa trục và mô-men xoắn, Thiết bị đo áp suất, nhiệt độ, dòng chảy.

z4719124039506 d73a5c2aacc998964087f7caed3a8b5c
Thông tin về chương trình

III. Tiềm năng phát triển khi tham gia chương trình

Chương trình Kết nối Giao thương Thiết bị tự động hóa Và Gia công cơ khí nhằm tạo ra một môi trường thúc đẩy sự giao thương, hợp tác và phát triển kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành thiết bị tự động hóa và gia công cơ khí, cùng với Doanh nghiệp Thẩm Quyến.

Bằng cách kết nối và tạo ra các đối tác đáng tin cậy, chương trình mong muốn đem lại những cơ hội thành công và tăng cường sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp tham gia.

Không chỉ mang lại lợi ích kinh doanh cho các doanh nghiệp, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và công nghiệp của khu vực. Qua việc xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và tăng cường khả năng hợp tác, chương trình hướng tới việc thúc đẩy tăng trưởng và tiềm năng thị trường trong ngành thiết bị tự động hóa và gia công cơ khí.

Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và công nghệ tiên tiến, từ đó tăng cường sức mạnh cạnh tranh và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tham gia vào chương trình, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường mới, mở rộng hệ thống khách hàng và tạo ra những liên kết chiến lược với các đối tác tiềm năng.

Chương trình hứa hẹn mang đến những cơ hội rộng lớn cho sự phát triển và hợp tác trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi hân hạnh chào đón sự tham gia của các doanh nghiệp và hy vọng rằng chương trình này sẽ góp phần thúc đẩy sự thành công và phát triển bền vững.

IV. LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA

PHIẾU ĐĂNG KÝ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG DOANH NGHIỆP THIẾT BỊ CƠ KHÍ – TỰ ĐỘNG HÓA TRUNG QUỐC 

V. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY LIÊN DOANH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ FDI

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Toà nhà D10 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Hồ Chí Minh : Lầu 2, tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.

Điện thoại: 0902649950 (Mr.Phong)

Gmail: [email protected]

All in one