Sau hơn một tháng ra mắt, dự án Ecovillage Saigon River – Khu đô thị nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên của người Sài Gòn, cách nhà thờ Đức Bà 18km, nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường…

Dự án Ecovillage Saigon River
Dự án Ecovillage Saigon River nằm phía đông Sài Gòn, cách nhà thờ Đức Bà 18km.

Dự án ra đời đã định hình một tiêu chuẩn mới về môi trường sống cho cả thị trường miền Nam. Đáng chú ý, Ecovillage Saigon River sở hữu một phân khu khách sạn và resort được vận hành bởi thương hiệu khách sạn 6 sao có lịch sử lâu đời nhất châu Âu và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Theo chủ đầu tư, tháng 9 tới, tên thương hiệu khách sạn này sẽ chính thức được công bố cùng với những thông tin mới nhất về các sản phẩm đang được ra mắt. Ngay thời điểm công bố tên thương hiệu, dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra 1 làn sóng mới, thiết lập nên một cuộc đua mới về định vị bất động sản hàng hiệu tại thị trường Việt Nam.

Khi ấy, chỉ cách Nhà Thờ Đức Bà – Trung tâm TP.HCM 18km, khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) sẽ trở thành vùng đất hấp dẫn với sự khao khát không chỉ của người Sài Gòn, các chuyên gia nước ngoài mà còn là tất cả nhà đầu tư tại các khu vực kinh tế trọng điểm của miền Nam.

4d9ed6be c7a9 4de5 bacb 1d0467d7caa4
Ecovillage Saigon River được phát triển bởi Nhà sáng lập Ecopark với 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản xanh.

Hiện nay, giai đoạn 1 của dự án Ecovillage Saigon River đã khởi công bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons, một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam, cho thấy cam kết của chủ đầu tư về tiến độ dự án cũng như việc hình thành một cột mốc mới trong lộ trình tăng giá của dự án.

Cùng với đó, nhà sáng lập Ecopark công bố mở rộng thị trường phân phối và đại lý chính thức dự án Ecovillage Saigon River. Điều này giúp khách hàng sớm được tiếp cận các thông tin mới về dự án một cách chuẩn xác cũng như được đảm bảo các quyền lợi chính đáng khác.

Theo đó, các đại lý và sales phân phối chính thức sẽ là những người đầu tiên được giới thiệu, tận hưởng, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ mới nhất cùng hàng loạt đặc quyền hấp dẫn khác của nhà sáng lập Ecopark.

Nguồn: vneconomy.vn

All in one