Hội thảo kết nối giao thương Thiết bị Tự động hóa Và Gia công cơ khí với Doanh nghiệp Thẩm Quyến, Trung Quốc nằm trong khuôn khổ triển lãm VIIF 2023 nhằm tạo ra nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các kỹ sự, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp. 

SS KH Industry4.0FutureOfManufacturing KH HRO scaled
Ảnh minh họa

I. Giới thiệu về chương trình

Hội thảo kết nối giao thương Thiết bị Tự động hóa Và Gia công cơ khí với Doanh nghiệp Thẩm Quyến, Trung Quốc sẽ được tổ chức 8h30 ngày 11/10/2023 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Chương trình quy tụ trên 350 các doanh nghiệp trong nước và quốc tế thuộc các ngành nghề như: Sản xuất Máy Móc và Thiết Bị công nghiệp, Máy Công Cụ, Tự Động Hóa, Thiết Bị Điện, Gia công khuôn mẫu và Gia công cơ khí chính xác…

Đây sẽ là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các kỹ sự, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thông qua các cuộc hội thảo chuyên đề. Chương trình sẽ là điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

5 1
Chương trình diễn ra vào năm 2019

II. Chi tiết hoạt động của chương trình

Hội thảo kết nối giao thương Thiết bị Tự động hóa Và Gia công cơ khí với Doanh nghiệp Thẩm Quyến, Trung Quốc nằm trong khuôn khổ triển lãm VIIF 2023 – Triển lãm thiết bị công nghiệp của Công ty Vefac (công ty Triển lãm giảng võ) tại Cung Kiến trúc Quy hoạch, số 1 Đỗ Đức Dục, nơi hay tổ chức Vietbuild

– Ngày 11/10: Từ 7h00 khách hàng có thể đến và checkin tại quầy và tại phòng họp
– Khách hàng Việt Nam sẽ đến đăng ký vào triển lãm tại Quầy Check-in counter và sau đó được dẫn vào Khu Conference &B2B Matching trong tòa nhà.
– Yêu cầu: khách mang theo nhiều cardvisit, và Ban tổ chức sẽ giữ lại 1 cardvisit/công ty
– Số lượng: 30 công ty tham dự

III. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY LIÊN DOANH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ FDI

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Toà nhà D10 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng Hồ Chí Minh : Lầu 2, tòa nhà 130 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.

Điện thoại: 0902649950 (Mr.Phong)

Gmail: [email protected]

All in one