Kể từ năm 2016, Hội nghị thượng đỉnh Vành đai và Con đường trở thành nơi quy tụ các quan chức chính phủ cấp cao, đại diện của các tổ chức quốc tế, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành từ các quốc gia trong nước và ngoài Khu vực Vành đai và Con đường để trao đổi hiểu biết sâu sắc về các cơ hội hợp tác đa phương phát sinh từ Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường cũng như khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

I. Nội dung chương trình

1. Giới thiệu chương trình

– Giới thiệu: Hội nghị thượng đỉnh Vành đai và Con đường là một nền tảng quốc tế hàng đầu để thúc đẩy hợp tác kinh doanh dọc theo Vành đai và Con đường.

– Thời gian tham gia sự kiện: Ngày 13-14 tháng 9 năm 2023 (Thứ Tư và Thứ Năm)

Hết thời hạn đăng ký

– Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông

– Ban tổ chức: Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông.

Hội nghị quốc tế Vành đai và Con đường là nền tảng quốc tế hàng đầu để thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh dọc theo Vành đai và Con đường. Là nơi quy tụ Các hiệp hội, các tổ chức xúc tiến thương mại, tổ chức phi lợi nhuận, các chuyên gia kinh tế hàng đầu trên thế giới thảo luận, đưa ra những giải pháp sâu sắc về hợp tác đa phương và khám phá những cơ hội kinh doanh cụ thể. Hội Nghị cũng là nơi diễn ra các diễn đàn, các buổi thuyết trình trả lại cho các nhà đầu tư chủ, những nhà cung cấp dịch vụ nhìn tổng thể về những dự án, triển vọng đầu tư kinh doanh ở những lĩnh vực và khu vực khác nhau trên thế giới. Hội nghị được diễn ra 2 phiên chính vào ngày 13 và 14/09/2023.

4 1
Hội nghị đại hội các quan chức chính phủ cấp cao và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ các quốc gia và khu vực

2. Ưu điểm hội nghị

Hội nghị thượng đỉnh năm 2022 thu hút khoảng 90 diễn giả nổi tiếng quốc tế, hơn 20.000 người tham gia trực tuyến và tại chỗ trong đó có hơn 5.000 quan chức chính phủ và lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng, và trên 100 đoàn. Những người tham dự có thể xem hơn 280 dự án đầu tư và tổ chức hơn 800 cuộc gặp mặt kết nối kinh doanh trực tiếp trong khi 110 tổ chức giới thiệu thế mạnh dịch vụ hoặc cơ hội đầu tư của họ tại triển lãm.

Tham gia vào sự kiện năm nay, Doanh nghiệp và Nhà đầu tư có thể:

– Tìm kiếm các dự án đầu tư Vành đai và Con đường phù hợp với nhu cầu

– Giới thiệu công ty và sản phẩm cho nhiều nhà đầu tư lớn.

– Tìm kiếm các công ty hàng đầu Hồng Kông cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

– Được nghe chia sẻ từ các đối tác chiến lược kinh nghiệm và hiểu biết thông qua các phiên thảo luận nhóm và bài diễn thuyết.

– Đặt câu hỏi để giải đáp các câu hỏi từ các phiên bản câu hỏi.

3. Các chuyên đề

Sự kiện năm nay tập trung chủ yếu vào 4 chuyên đề sau:

– Năng lượng, Tài nguyên thiên nhiên và Tiện ích công cộng

– Cơ sở hạ tầng giao thông và Logistics

– Đổi mới và công nghệ

– Phát triển đô thị

2
Sự kiện năm nay tập trung chủ yếu vào 4 chuyên đề

II. Đối tượng phù hợp với chương trình

1. Các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thương mại quốc tế có lợi thế trong 4 lĩnh vực sau:

– Năng lượng, Tài nguyên thiên nhiên và Tiện ích công cộng

– Cơ sở hạ tầng giao thông và Logistics

– Đổi mới và công nghệ

– Phát triển đô thị

2. Các nhà đầu tư

– Doanh nghiệp quản lý tài sản

– Quỹ ĐT cơ sở hạ tầng

– Tổ chức đầu tư

– Ngân hàng đa phương

– Nhân đầu tư

– Quỹ đầu tư quốc gia

– Nhà đầu tư chiến lược

3. Nhà cung cấp dịch vụ

– Dịch vụ cơ sở hạ tầng

– Tiện ích cộng

– Main service

– Dịch vụ chuyên nghiệp

– Tư vấn kế toán và thuế

– Dịch vụ hậu cần

1
Hội nghị thượng đỉnh năm 2022 thu hút khoảng 90 diễn giả nổi tiếng quốc tế, hơn 20.000 người tham gia trực tuyến và tại chỗ

III. Doanh nghiệp và Đầu tư

Bên cạnh các phiên đối thoại chính sách, phiên hội nghị kinh doanh toàn thể, phiên thảo luận chuyên đề,… các đơn vị tham gia sự kiện còn có cơ hội kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp và quảng cáo dự án đầy tiềm ẩn năng lực của mình trước toàn thể hội nghị.

Phiên kết nối nhà đầu tư và nhà kinh doanh là nền tảng kết nối chủ sở hữu sở hữu và nhà điều hành dự án, nhà đầu tư và nhà cung cấp dịch vụ từ các lĩnh vực kinh doanh liên quan. Đây là nền tảng cao cấp dành cho các đơn vị tham gia Hội nghị nhằm mục đích xây dựng các kết nối mới và cơ hội hợp tác với các đối tượng tiềm năng.

1. Kết nối Doanh nghiệp 1-1

– Kết nối 1-1 thông qua nền tảng trực tuyến để sắp xếp các cuộc họp trước.

– Time time:

+ Trực tiếp: 13/9 – 14/9

+ Trực tuyến: 15/9 – 20/9 (10:00 – 20:00)

Thông qua các cuộc họp kết nối kinh doanh trực tiếp, các đơn vị tham gia Hội nghị có thể kết nối với các đối tác kinh doanh tiềm năng dựa trên các lĩnh vực quan tâm chung thông qua các cuộc họp sắp xếp trước đó.

Một nền tảng trực tuyến sẽ được mở một tuần trước sự kiện để quản lý lịch trình của các đơn vị và thực hiện các yêu cầu của cuộc họp bổ sung.

3 1

2. Phiên giới thiệu Dự án

– Chủ dự án sẽ giới thiệu dự án ở 4 phiên chuyên đề (4 lĩnh vực của Hội nghị).

– Chủ dự án sẽ đăng ký dự án với BTC chương trình. Trong trường hợp dự án được BTC lựa chọn để giới thiệu trước đại hội, chủ dự án sẽ có được những lợi ích sau:

+ Xếp trước 2 – 3 cuộc họp, dự án được giới thiệu trong mục video phát trong khuôn khổ Hội nghị và trang web chính thức của BTC.

+ Nếu có mặt trực tiếp tại đại hội sẽ được: đăng ký miễn phí, vé máy bay quá khứ, phòng khách sạn

Chủ dự án từ khắp nơi trên thế giới sẽ giới thiệu dự án ở 5 – 6 phiên giới thiệu dự án (bao gồm 4 phiên giới thiệu dự án và 1-2 phiên giới thiệu dự án từ khu vực Trung Đông). Các bài thuyết trình sẽ mang đến cho nhà đầu tư và chuyên gia dịch vụ cái tổng thể về triển vọng dự án nhìn vào các khu vực và các lĩnh vực khác nhau.

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: LINK

HẾT THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

TÀI LIỆU THAM KHẢO TỔNG HỢP: LINK

All in one