AMPT Việt Nam, doanh nghiệp được thành lập bởi CTCP Quốc tế AMPT Hàn Quốc đang muốn đầu tư nghỉ dưỡng vào Đà Nẵng. Hiện doanh nghiệp được các quỹ ủy quyền đưa vốn đầu khoảng 5 tỷ USD vào Việt Nam.

Đà Nẵng
Ảnh minh hoạ

Mới đây, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với CTCP Quốc tế AMPT Việt Nam.

AMPT Việt Nam được thành lập năm 2022 bởi CTCP Quốc tế AMPT Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực cải thiện sức khỏe cộng đồng và đầu tư các dự án cơ sở hạ tầng, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Hiện tại công ty đã ký kết liên doanh với CTCP Tập đoàn Diamond, Qlila, Tập đoàn The World…

Giám đốc điều hành AMPT Việt Nam Lee Yun Cheol cho biết: “AMPT Việt Nam được các quỹ đầu tư ủy quyền đưa vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD vào Việt Nam với mong muốn thực hiện các mục đích an sinh xã hội với dự án các bệnh viện đa khoa quốc tế điều trị ung thư bằng phương pháp Proton kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái, cũng như đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới, liên doanh liên kết với các công ty, tổ chức tại Việt Nam để thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, cảng biển, khu nghỉ dưỡng, nhà máy chế biến nông sản…”.

Theo ông Lee Yun Cheol, định hướng đầu tư của AMPT Việt Nam là đầu tư xây dựng bệnh viện công nghệ cao, đa khoa quốc tế với phương pháp điều trị tiên tiến làm trọng tâm, từ đó xây dựng các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng thu hút đối tượng bệnh nhân có thu nhập cao đến chữa bệnh và nghỉ dưỡng.

All in one