Sáng 6/3/2023, một số chi nhánh của Công ty cổ phần Kinh doanh F88 (F88) tại Chi nhánh TP.HCM bị công an TP.HCM khám xét. F88 vừa thông tin về vụ việc trên.

F88 lên tiếng về việc chi nhánh tại TP.HCM bị khám xét
F88 lên tiếng về việc chi nhánh tại TP.HCM bị khám xét

Công ty cổ phần Kinh doanh F88 (F88) cho biết, theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đang làm việc để thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của F88.

Sau khi nhận thông tin trên, Ban lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo các phòng, ban có liên quan phối hợp với cơ quan chức năng cung cấp thông tin để điều tra làm rõ sự việc.

“F88 rất lấy làm tiếc về sự việc này, F88 là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản được cấp phép đúng quy định pháp luật. Tất cả hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định chặt chẽ của công ty, dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật. F88 cam kết có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc với các trường hợp nhân viên thực hiện không đúng quy trình của công ty, không tuân thủ các quy định của pháp luật”, phía F88 khẳng định.

Hiện tại, F88 cho biết đang theo sát và phối hợp cung cấp thông tin với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. F88 luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng và người lao động cũng như các cơ quan đối tác có hoạt động giao dịch, hợp tác với công ty.