Dự án Khu dân cư mới OM-7 thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn có tổng diện tích sử dụng đất hơn 22.612 m2, tổng mức đầu tư 281,14 tỷ đồng sẽ lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

Khu dân cư
Thanh Hóa đấu giá lựa chọn nhà đầu tư làm Khu dân cư mới hơn 281 tỷ đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Mai Xuân Liêm vừa ký quyết định số 2830/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư mới OM-7 (OM-17, CX7) thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Mục tiêu dự án là đầu tư xây dựng khu dân cư nhằm hiện thực hóa quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư mới OM-7 (OM-17, CX7), thị trấn Rừng 2 Thông, huyện Đông Sơn đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Dự án có diện tích sử dụng đất khoảng 22.612,9 m2; chi phí đầu tư dự án khoảng 281,14 tỷ đồng. Cơ cấu sản phẩm  gồ 106 căn nhà ở liền kề xây thô; 32 căn nhà liền kề và 19 căn nhà biệt thự do người mua đất nền gắn liền với quyền sử dụng đất ở tự xây dựng theo quy hoạch được duyệt.

Sau khi nhà đầu tư đầu tư đồng bộ tất cả các hạng mục, công trình thuộc quy hoạch chi tiết Khu dân cư mới OM-7 và xây dựng các công trình theo đúng quy định của dự án đã được phê duyệt thì nhà đầu tư mới được quyền khai thác, kinh doanh nhà ở liền kề và đất ở theo các quy định của pháp luật về nhà ở, kinh doanh bất động sản, đất đai và các quy định của pháp luật có liên quan.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định, lâu dài. Tiến độ hoàn thành đầu tư xây dựng các hạng mục công trình theo quy mô xây dựng của dự án chậm nhất trong 24 tháng kể từ thời điểm được Nhà nước bàn giao đất…

Được biết, Đông Sơn là huyện cửa ngõ phía Tây thành phố Thanh Hóa. Theo kế hoạch năm 2023, Đông Sơn sẽ nhập vào thành phố Thanh Hóa.

Với nhiều tiềm năng về vị trí địa lý, Đông Sơn được xem là “tọa độ vàng” của các nhà đầu tư. Hiện tại, trên địa bàn huyện Đông Sơn đã có 3 cụm công nghiệp và 2 cụm nghề xã với quy mô hàng ngàn hecta đất, thu hút loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước vào đầu tư.

Nguồn: vietnamfinance.vn

All in one