DI DỜI BẾN XE NỘI THÀNH RA NGOẠI THÀNH (ĐỂ HÌNH THÀNH TRUNG TÂM ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI HỖN HỢP) – A - Mã: 9974

Phú Yên

Mô tả dự án

I. THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN DI DỜI BẾN XE NỘI THÀNH RA NGOẠI THÀNH (ĐỂ HÌNH THÀNH TRUNG TÂM ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI HỖN HỢP)

VNFDI xin đưa ra thông tin về dự án đầu tư xây dựng:

 • Tên: Dự án Di dời bến xe nội thành ra ngoại thành (để hình thành Trung tâm đô thị thương mại hỗn hợp).
 • Địa điểm: Phường 4, thành phố Tuy Hòa.
 • Hình thức lựa chọn nhà đầu tư : Lựa chọn nhà đầu tư theo quy định
 • Tổng vốn đầu tư dự kiến: 350 tỷ đồng

1 1

II. KHÁI QUÁT VỀ TỈNH PHÚ YÊN

6 2
Bản đồ hành chính tỉnh Phú Yên

1. Vị trí địa lý

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam

với diện tích tự nhiên: 5.045 km²

Địa giới hành chính của tỉnh tiếp giáp với:

2. Kinh tế

Năm 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,94%, trong đó: khu vực Nông, lâm nghiệp và thuỷ sản tăng 3,26%; Công nghiệp và xây dựng tăng 18,73%; dịch vụ tăng 5,72%. Tổng thu ngân sách Nhà nước (NSNN) trên địa bàn tỉnh năm 2019 là 6.993 tỷ đồng, vượt 27,1% dự toán tỉnh giao, tăng gấp 1,5 lần so năm 2018. Trong đó: Thu nội địa 6.414 tỷ đồng, vượt 18,2% dự toán, tăng 42% so năm trước; thu thuế xuất nhập khẩu 578,8 tỷ đồng, gấp 8 lần dự toán (do nhập khẩu thiết bị để triển khai các dự án điện mặt trời). Trong đó, khối tỉnh thực hiện thu 4.821 tỷ đồng (vượt 26,1% dự toán tỉnh và tăng 68% so với năm 2018), khối huyện thực hiện thu 2.171 tỷ đồng (vượt 29,4% dự toán, tăng 27,4% so với cùng kỳ); có 9/9 huyện, thị xã, thành phố thu đạt và vượt dự toán giao, đặc biệt huyện Phú Hòa thu vượt 92,7%, thị xã Sông Cầu thu vượt 136,1%. Tổng chi ngân sách địa phương năm 2019 là 9.231 tỷ đồng, bằng 85,1% dự toán chi điều hành, tăng 14,4% so với năm 2018. Nhìn chung, các lĩnh vực chi đều đảm bảo theo dự toán giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chi, đảm bảo đúng mục đích, đúng nội dung, có hiệu quả, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh.

3. Dân cư và lao dộng

+ Dân cư: Dân số Phú Yên là 872.964 người (2019) trong đó thành thị 28,7%, nông thôn 71,3%, lực lượng lao động chiếm 71,5% dân số. Tỷ lệ đô thị hóa đạt 38,5% (tính đến năm 2020).

+ Lao động: Năm 2021 toàn tỉnh Nam Định đã giải quyết việc làm mới cho 32,85 ngàn lượt người lao động (đạt 102,7 %). Do nằm ở vị trí trung tâm phía Nam của đồng bằng sông Hồng do đó không những sở hữu nguồn lao động trong nước, mà Nam Định còn thu hút rất nhiều lao động ở các tỉnh lân cận khác. Đây cũng là nguồn cung ứng dồi dào cho nhu cầu sử dụng lao động cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

4. Giao thông

Hệ thống giao thông đường bộ trọng yếu gồm có:

Phú yên cũng có đường sắt Bắc-Nam đi qua với ga chính là Ga Tuy Hòa.

Về hàng không, Phú Yên hiện đang vận hành Sân bay Đông Tác (Hoạt động từ tháng 4/2003) với 2 đường bay chính: Tuy HòaHà NộiTuy HòaThành phố Hồ Chí Minh.

 

III. LĨNH VỰC MỜI GỌI ĐẦU TƯ

 • Dự án Di dời bến xe nội thành ra ngoại thành (để hình thành Trung tâm đô thị thương mại hỗn hợp).
 • Diện tích (quy mô): 0,529 ha
 • Mục tiêu, quy mô đầu tư : Đầu tư xây dựng mới

IV. HẠ TẦNG CƠ SỞ

maxresdefault

 • Hiện trạng sử dụng đất: Đất sử dụng làm bến xe (dự kiến chuyển đổi sang đất thương mại dịch vụ khi có nhà đầu tư)
 • Sự phù hợp với quy hoạch: Phù hợp với Quy hoạch sử dụng đất và Quy hoạch xây dựng
 • Giao thông: – Đường biển Tuy Hoà là Độc Lập, là con đường nằm phía đông thành phố, khu vực này có phố đi bộ ven biển được đầu tư bài bản theo hướng xanh, sạch và hiện đại. Là trục đường có nhiều dự án resort đã và đang hình thành như Rosa Alba, Stelia, Sala.. và đặc biệt là có Quảng trường 1/4 và Quảng trường Nghinh Phong. – Đại lộ Hùng Vương là trục đường xuyên tâm thành phố, được mệnh danh là con đường tài chính. Tổ hợp Vincom Tuy Hoà, Apec, TNR đều nằm hết trên khu này. – Đường Bạch Đằng, kè sông Ba, nổi tiếng với hệ thống nhà hàng hải sản, đang được đầu tư giai đoạn 2 từ 2 làn đường lên 4 làn đường.
 • Địa hình: – Địa hình thành phố chủ yếu là đồng bằng phù sa do hạ lưu Sông Ba (tên khác là sông Đà Rằng) bồi đắp. Có 2 ngọn núi Chóp Chài và núi Nhạn nằm ngay trung tâm thành phố. Và cầu Đà Rằng – cây cầu dài nhất miền Trung nằm trên Quốc lộ 1 nối trung tâm thành phố với các tỉnh phía Nam. – Địa hình Tuy Hoà chia làm ba phần rõ rệt, phần đồi núi phía Tây Bắc, phần ven biển phía Đông và phần đồng bằng phù sa phía nam thành phố. – Bãi biển Tuy Hòa là một bãi ngang trải dài, thơ mộng với bãi cát vàng, là điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

V. DỊCH VỤ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ CỦA VNFDI

Để hỗ trợ các nhà đầu tư và đối tác trong, ngoài nước, FDI Việt Nam sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xúc tiến đầu tư Miễn Phí như:

Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư (Trên phạm vi toàn Việt Nam);

Tư vấn Tài chính và Nguồn vốn doanh nghiệp;

Tư vấn tái cấu trúc và mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A);

Tư vấn thiết kế công trình công nghiệp;

Tư vấn giải pháp Công nghệ và xử lý môi trường;

Tư vấn Pháp lý doanh nghiệp

 

VI. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Liên Doanh Xúc Tiến Đầu Tư Và Hợp Tác Quốc Tế FDI

???? Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà D10, Đường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

???? Điện thoại: 024 3835 6329/19003168

???? Email: info@vnfdi.com

Bản đồ

-->