TÌM KIẾM ĐỐI TÁC CHO CÔNG TY PHÂN PHỐI THỰC PHẨM TIỆN LỢI AN TOÀN BROTH & CO - Mã: 8785

Yên Bái

Mô tả dự án

TÌM KIẾM ĐỐI TÁC CHO CÔNG TY PHÂN PHỐI THỰC PHẨM TIỆN LỢI AN TOÀN BROTH & CO:

LĨNH VỰC KINH DOANH

Broth & Co là công ty phân phối các sản phẩm thực phẩm tiện lợi an toàn với niềm tin rằng thức ăn hàng ngày có ảnh hưởng không nhỏ tới cơ thể và sức khỏe con người. Broth & Co muốn giúp cho cuộc sống trở nên lành mạnh, dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiệu quả của sản phẩm có thể xuất hiện ngay tức khắc, chẳng hạn giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực hoặc về lâu dài có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của mỗi người.

 

Sản phẩm

 

bnc3
Các sản phẩm của Broth & Co

 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn để phân phối đến Việt Nam, tuy nhiên các sản phẩm dưới 10 đô Úc (giá bán lẻ) có tiềm năng hơn và vì vậy, các sản phẩm dưới đây là những sản phẩm được các nhà phân phối Việt Nam yêu cầu nhiều nhất:

 

Sản phẩm Giá
Thanh Collagen IQ.N vị vải, chanh và hoa hồng xanh 4,95 đô Úc (giá bán lẻ)
Thanh bột rau củ trẻ em VegEase Coco Squash & Cacao Beet 2,95 đô Úc (giá bán lẻ)
Bột trẻ em VegEase 6,95 đô Úc (giá bán lẻ)
Nước dùng Broth & Co Bone Broth (có sẵn vị gà hoặc bò với các lựa chọn như hương vị truyền thống & lấy cảm hứng từ châu Á, bao gồm cả Phở Bò). 300ml/8,95 đô Úc (giá bán lẻ)

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH VÀ ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA THƯƠNG HIỆU

Những người sáng lập Broth & Co làm việc trong ngành y tế và rèn luyện thể chất, vì vậy họ đã kết hợp kiến thức và nghiên cứu từ các ngành tương ứng để tạo ra các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có hương vị thơm ngon, dễ hấp thụ mà giá cả lại càng hợp lý. Các sản phẩm của Broth & Co hoàn toàn không chứa gluten và được làm từ thực phẩm thật, hoàn toàn xuất xứ từ Úc.

 

bnc2
Broth & Co cung cấp các loại sản phẩm được làm từ thực phẩm thật, hoàn toàn xuất xứ từ Úc.

 

[Tham khảo dự án đáng cân nhắc đầu tư khác tại Australia]

 

CHI TIẾT CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT

Nước hầm xương của chúng tôi có hương vị truyền thống và được truyền cảm hứng từ các hương vị châu Á như Phở Bò và có sẵn ở dạng lỏng, bột và cô đặc truyền thống. Nước dùng từ rau củ của chúng tôi mang các đặc tính hỗ trợ cải thiện sức khỏe đường ruột do có miso lên men, cộng thêm những lợi ích bổ sung từ nấm linh chi, nấm hầu thủ và nấm hương.

VegEase cho trẻ em là sản phẩm dành cho các bậc cha mẹ bận rộn. Đây là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện tỉ lệ chất xơ trong cơ thể những trẻ biếng ăn. VegEase cho trẻ em bao gồm các thanh và bột rau củ nhỏ với hình thù vui nhộn có thể dễ dàng kết hợp trong các bữa ăn của trẻ em, được sử dụng trong làm bánh và ăn cùng sữa.

Bột dinh dưỡng thông minh IQ.N Intelligent Nutrition là sản phẩm của chúng tôi dành cho lĩnh vực Sức khỏe & Sắc đẹp của phụ nữ. Thức uống bổ sung sức khỏe Healthy Glow Bovine & bổ sung collagen Skin Glow Marine Collagen Beauty có sẵn ở dạng bột và bao gồm các thành phần bản địa của Australia như quả mận Kakadu và quả chanh ngón tay rất giàu vitamin C. Thức uống bổ sung sức khỏe Healthy Glow Bovine & bổ sung collagen Skin Glow Marine Range cũng bao gồm collagen trong Vả, Chanh, Việt quất và nước hoa hồng độc đáo.

 

MONG MUỐN HỢP TÁC

Trong bối cảnh thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng cao, dân số ngày càng tăng và với mức tăng trưởng 8,5%/ năm trong lĩnh vực tạp hóa hiện đại, Broth & Co đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm làm sẵn/ăn liền lành mạnh cho hệ thống tạp hóa bán lẻ hiện đại tại Việt Nam phát triển mạnh trong thời gian qua và có tiềm năng lớn trong tương lai. . Với sự gia tăng của hoạt động mua sắm hàng tạp hóa hiện đại ở Việt Nam, bao gồm cả thương mại điện tử, tôi tin rằng dòng sản phẩm lành mạnh, sản xuất sẵn của chúng tôi sẽ thu hút các siêu thị bán lẻ lớn.

 

Nhà phân phối lý tưởng bao gồm các công ty có quan hệ kinh doanh với các chuỗi bán lẻ lớn bên dưới, các nhà phân phối thực phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe hoặc các đơn vị liên quan khác

 • AEON Vietnam
 • Siêu thị Sài Gòn Co.op mart.
 • Siêu thị Big C.
 • MM Mega Market Vietnam.
 • Lotte Mart.
 • Vinmart+.
 • Lanchi Mart.
 • Family Mart (Nhật Bản)
 • Circle K (Mỹ)
 • Minimart (Nhật Bản)
 • B’smart (Thái Lan)

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Liên Doanh Xúc Tiến Đầu Tư Và Hợp Tác Quốc Tế FDI

 • Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà D10, Đường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 024 3835 6329/19003168
 • Email: info@vnfdi.com
-->